เงื่อนไขและข้อตกลงการใช้งาน

การยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงการใช้งาน

เว็บไซต์นี้ (“www.mitalai.com” และ “www.mitalaionline.com”) จัดทำขึ้นโดย บริษัท มิตรอะไหล่แทรคเตอร์พาร์ท จำกัด  ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไข (“เงื่อนไขและข้อตกลงการใช้งาน”) ที่ระบุด้านล่าง โดยการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ mitalai.com และ/หรือ mitalaionline.com หมายถึงท่านได้ตกลงและยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงการใช้งานดังกล่าว รวมถึงนโยบาย ข้อตกลง และเงื่อนไขที่มีอยู่ในการเชื่อมโยงสู่เว็บไซต์ภายนอก (hyperlink) เงื่อนไขการให้บริการเหล่านี้มีผลต่อผู้ใช้งานเว็บไซต์ทุกคน รวมถึงแต่ไม่จากัดเพียงผู้ใช้ที่เป็นผู้เยี่ยมชม ผู้ขาย ลูกค้า เจ้าของร้าน และ/หรือผู้สร้างเนื้อหา

 

ร้านค้าออนไลน์

บริษัท มิตรอะไหล่แทรคเตอร์พาร์ จำกัด เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นโดยถูกต้องตามกฎฏหมายไทย สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 250-250/1 ถนนบริพัตร แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100 และดำเนินการขายสินค้าภายใต้เว็บไซต์ www.mitalai.com และ www.mitalaionline.com

 

ผู้ซื้อและสิทธิ์สั่งซื้อ

ท่านสามารถซื้อสินค้าที่เสนอทางออนไลน์จากเรา โดยการกรอกข้อมูลในใบสั่งซื้อออนไลน์ในเว็บไซด์ให้สมบูรณ์ ในการซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซด์ของเราท่านต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปีบริบูรณ์ และข้อมูลทั้งหมดที่ท่านกรอกในใบสั่งซื้อถูกต้อง สมบูรณ์

 

คำสั่งซื้อ

ท่านต้องเปิดบัญชีกับเว็บไซด์ของเรา เพื่อทำการสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ของเรา ท่านต้องยื่นเฉพาะข้อมูลที่ถูกต้องและแท้จริงกับเราเท่านั้น นอกจากนี้ ท่านยังต้องอัพเดตข้อมูลที่ท่านให้ไว้กับเรา โดยการแจ้งทางเราถ้ามีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในข้อมูลที่ท่านให้ไว้กับเรา

ในการยื่นคำสั่งซื้อ ท่านจะต้องทำตามขั้นตอนในเว็บไซต์นี้ หลังจากนี้แล้ว ท่านจะได้รับคำยืนยันคำสั่งซื้อ ซึ่งถือว่าเป็นการยอมรับคำสั่งซื้อของท่าน

 

การยกเลิกคำสั่งซื้อหรือสั่งซื้อผิดพลาด

หากท่านพบข้อผิดพลาดหรือต้องการยกเลิก ท่านสามารถแจ้งมาที่ order@mitalai.com  เราจะพิจารณาเป็นกรณีๆ ไป   สำหรับสินค้าที่ท่านได้ชำระเงินแล้วและทางเราได้จัดส่งออกไปแล้ว ไม่สามรถยกเลิกคำสั่งซื้อได้

 

การปฏิเสธคำสั่งซื้อ

เรามีสิทธิ์ในการยกเลิกสินค้าใดๆ ออกจากหน้าเว็บไซต์นี้ และ/หรือลบ หรือแก้ไขข้อมูล หรือ เนื้อหาใดๆ ในเว็บไซต์นี้ได้ เราจะใช้ความพยายามอย่างดีที่สุดในการประมวลผลทุกคำสั่งซื้อ แต่อาจมีสถานการณ์ ที่เราจำเป็นต้องปฏิเสธคำสั่งซื้อหลังจากที่เราได้ส่งคำยืนยันคำสั่งซื้อไปยังท่านแล้ว ซึ่งเราขอสงวนสิทธิ์ในการกระทำดังกล่าว ตามดุลพินิจของเรา

หากเรายกเลิกคำสั่งซื้อของท่านและท่านได้ชำระเงินสำหรับคำสั่งซื้อของท่านแล้ว เราจะคืนเงินให้ท่านเต็มจำนวนตามที่ท่านชำระ

เราจะไม่รับผิดชอบต่อท่าน หรือบุคคลที่สามอื่นๆ เนื่องจากเราถอนผลิตภัณฑ์ใดๆ ออกจากไซต์นี้ ไม่ว่าจะเป็นการขายหรือไม่ขาย หรือปฏิเสธที่จะดำเนินการ หรือยอมรับคำสั่งซื้อ

 

ความถูกต้องครบถ้วนและทันเวลาของข้อมูล

เราจะไม่รับผิดชอบหากข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ไม่ถูกต้องสมบูรณ์หรือปัจจุบัน ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับข้อมูลทั่วไปเท่านั้น  การอ้างอิงเนื้อหาในเว็บไซต์นี้เป็นความเสี่ยงของคุณเอง

 

สินค้า

เราขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ได้ตลอดเวลา

รูปภาพผลิตภัณฑ์รวมถึงบรรจุภัณท์ หีบห่อที่เห็นบนในเว็บไซต์นี้อาจแตกต่างหรือมีการเปลี่ยนแปลงจากตัวผลิตภัณฑ์จริงที่ท่านได้รับ อันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงของโรงงานผู้ผลิต

 

ราคา

ราคาสินค้าทั้งหมดเสนอในสกุลเงินบาทไทย และเป็นราคาสำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ซึ่งอาจจะแตกต่างกับราคาหน้าร้าน  ค่าบริการ ค่าขนส่งในการส่งสินค้า จะนำไปแสดงในส่วนของการชำระเงิน เช็คเอ๊าท์ และในหน้ารถเข็น

ราคาสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า  เราขอสงวนสิทธิ์ ในการแก้ไขหรือยกเลิกบริการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

โปรโมชั่น

เราอาจจัดให้มีโปรโมชั่นสำหรับสินค้าของเราตามโอกาส และเราสามารถยกเลิกโปรโมชั่นดังกล่าวได้ทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า

 

จำนวนสินค้าที่มีจำหน่าย

สินค้าทั้งหมดที่เสนอขายขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้าคงคลัง หากไม่มีสินค้าในสินค้าคงคลัง เราอาจทำการติดต่อท่าน เพื่อแจ้งวันที่ส่งมอบสินค้าโดยประมาณ และท่านยินยอมที่จะให้เราส่งมอบสินค้าตามรายการสั่งซื้อนั้น เมื่อมีของในสินค้าคงคลังแล้ว   หรือท่านอาจจะยกเลิกสินค้าตัวนั้นๆ

 

การจัดส่ง

เราจะพยายามดำเนินการจัดส่งสินค้าภายใน 3 วันทำการ ไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ โดยปกติสินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 3 ถึง 7 วันทำการหลังจากการส่งสินค้า ถ้าท่านยังไม่ได้รับสินค้าหลังเวลาดังกล่าว กรุณาติดต่อเรา เพื่อที่ เราจะติดต่อบริษัทผู้จัดส่ง

เราจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหาย หรือความเสียหายอันมีผลมาจากการส่งมอบล่าช้า หรือการไม่ได้รับมอบสินค้า และการส่งมอบสินค้าล่าช้า ไม่ถือว่าเป็นการยกเลิกคำสั่งซื้อของท่าน

สินค้าที่ทำการสั่งซื้อทางออนไลน์สามารถจัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น ค่าจัดส่งจะถูกกำหนดตามระยะทาง น้ำหนัก และวิธีการจัดส่ง ท่านต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายละเอียดที่อยู่ในรายการจัดส่งสินค้านั้นถูกต้อง เมื่อท่านกรอกใบสั่งซื้อสินค้า

 

ความชำรุดเสียหาย

หากท่านได้รับสินค้าที่มีความชำรุดเสียหาย ท่านต้องแจ้งให้เราทราบภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า  เราอาจจะออกส่วนลดให้กับท่าน หรือเปลี่ยสินค้าใหม่ หรือให้ท่านคืนสินค้ากลับมาตามกรณีที่เราเห็นว่าสมควร ซึ่งเราจะขอให้ท่านแสดงหลักฐานที่แสดงถึงความชำรุดเสียหายเพื่อพิจารณา

 

การคืนสินค้าผิดรุ่นหรือใช้ไม่ได้และการคืนเงิน

กรุณาติดต่อ order@mitalai.com หรือเบอร์ 02-2244652 ภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า  สินค้าบางรายการอาจจะไม่สามารถคืนได้  สินค้าบางรายการอาจจะมีค่าธรรมเนียมในการคืนสินค้า

สินค้านั้นจะต้องไม่ถูกใช้ ป้ายฉลากสินค้าจะต้องไม่ฉีกขาดหรือเสียหาย ไม่มีการเขียนทับ และสินค้าจะต้องอยู่ในบรรจุภัณฑ์ ของยี่ห้อนั้นๆ สินค้าที่ท่านคืนต้องเป็นของที่เราส่งให้ท่าน เราไม่รับคืนสินค้าชนิดเดียวกันที่ท่านซื้อมาจากที่อื่น

ท่านต้องส่งคืนสินค้ามายังเราในสภาพเหมือนเดิมดังที่เป็นตอนที่ท่านรับสินค้า และบรรจุหีบห่ออย่างเรียบร้อย ในกรณีที่สินค้าใดๆ ที่ส่งคืนกลับมายังเราอยู่ในสภาพที่ไม่เหมาะสม เราขอสงวนสิทธิ์ไม่ยอมรับคืนและส่งสินค้ากลับไปยังท่าน

เราไม่รับคืนสินค้าที่ท่านไม่ได้ซื้อมาจากเรา

ท่านจะต้องเป็นผู้ออกค่าขนส่งในการคืนสินค้า

หลังจากที่เราได้ตรวจสอบสินค้าที่คืนเรียบร้อยแล้ว เราจะคืนเฉพาะค่าสินค้า ไม่รวมค่าขนส่ง ไปให้ท่านภายใน 7 วัน  หากท่านชำระผ่านบัตรเครดิต เราก็จะคืนเงินไปยังบัตรเครดิตที่ท่านใช้ชำระ

 

กรรมสิทธิ์

สินค้าที่ท่านสั่งซื้อยังคงเป็นกรรมสิทธิ์ของเรา จนกว่าท่านจะทำการชำระค่าสินค้าครบเต็มจำนวน

 

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

เราจะไม่รับผิดชอบต่อฝ่ายใดไม่ว่าโดยทางตรง ทางอ้อม โดยอุบัติเหตุ กรณีพิเศษ โดยทางแบบอย่าง หรือผลลัพธ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับหรือเกิดขึ้นจากการเสนอขายสินค้าหรือการบริการผ่านเว็บไซด์นี้ หรือการใช้สินค้าและการบริการดังกล่าวโดยบุคคลหนึ่งบุคคลใด ตลอดจนโดยไม่จำกัดถึงการสูญเสียผลกำไรหรือเงินฝากสะสม ความเสียหายต่อการสูญเสียทรัพย์สินหรือการได้รับบาดเจ็บของบุคคล รวมถึงการเสียชีวิต การยกเว้นและการได้รับยกเว้นในความรับผิดชอบนี้มีผลบังคับใช้กับทุกกรณีของการกระทำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไปตามสัญญา การรับประกัน การละเมิดสิทธิส่วนบุคคล (ตลอดจนความละเลย) หรือทฤษฎีทางกฎหมายอื่นๆ ในขอบเขตที่การได้รับยกเว้นความรับผิดชอบดังกล่าวข้างต้นที่ไม่สามารถบังคับใช้ได้ ไม่ถูกต้อง หรือไม่มีประสิทธิภาพไม่ว่าเหตุผลใดๆ จะเป็นไปตามเงื่อนไขนี้และหนี้สินรวมสูงสุดสำหรับการสูญเสีย ความเสียหายและจำนวนเงินทั้งหมดที่อ้างถึงในการได้รับยกเว้นภาระหนี้สินดังกล่าวข้างต้นภายใต้การกระทำใด ๆ ดังที่อ้างถึงในการได้รับยกเว้นภาระหนี้สินดังกล่าวข้างต้นจะถูกจำกัด

 

การชดใช้ความสียหาย

ท่านยอมรับว่าจะชดใช้ความเสียหาย ปกป้อง และไม่ก่อการซึ่งเป็นอันตรายต่อบริษัท มิตรอะไหล่แทรคเตอร์พาร์ท และ คู่ค้า เจ้าหน้าที่ กรรมการบริษัท ตัวแทน คู่สัญญา ผู้ออกใบอนุญาต ผู้ให้บริการ ผู้รับเหมาช่วง ผู้จัดหาของ และพนักงานของเรา จากข้อเรียกร้องหรือความต้องการใดๆ รวมถึงค่าจ้างทนายอันสมเหตุสมผล โดยคนนอกใดๆ อันเนื่องมาจากการที่ท่านฝ่าฝืนเงื่อนไขการให้บริการนี้ หรือเอกสารที่รวมในการอ้างอิง หรือการที่ท่านละเมิดกฎหมายข้อใดหรือสิทธิใดๆของคนนอก

 

กฎหมายที่ใช้บังคับ

เงื่อนไขการให้บริการนี้และข้อปลีกย่อยใดๆเกี่ยวกับการที่เราให้บริการท่าน จะบังคับใช้และตีความตามกฎหมายไทย

 

การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อตกลงการใช้งาน

ท่านสามารถตรวจสอบเงื่อนไขและข้อตกลงการใช้งานฉบับปรับปรุงล่าสุดได้ทุกเมื่อที่หน้าเพจนี้ เราขอสงวนสิทธิ์ที่จะปรับปรุง เปลี่ยนแปลง หรือแทนที่ส่วนใดก็ตามในเงื่อนไขและข้อตกลงการใช้งานนี้ด้วยการลงข้อมูลที่ปรับปรุงและ/หรือเปลี่ยนแปลงในเว็บไซต์ของเรา การตรวจสอบความเปลี่ยนแปลงที่หน้าเพจนี้เป็นระยะเป็นความรับผิดชอบของท่านเอง การที่ท่านใช้งานหรือเข้าเว็บไซต์ต่อไปหลังมีการลงข้อมูลใดๆที่เปลี่ยนแปลง หมายถึงท่านยอมรับการเปลี่ยนแปลงนั้นแล้ว

 

ข้อมูลการติดต่อ

หากมีคำถาม สามารถติตต่อเราได้ที่ info@mitalai.com  โทร 02-2219969