[ รถแทรกเตอร์นิวฮอลแลนด์ ] รถแทรกเตอร์ไถนาฟอร์ด ] เครื่องมือต่อพ่วงรถไถ ] อะไหล่ ]

  

       New Holland หรือ นิวฮอลแลนด์ คือ หนึ่งในผู้ผลิตรถแทรกเตอร์การเกษตร  อุตสาหกรรม และเครื่องมือทางการเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในโลก  ผลิตพันธ์ นิวฮอลแลนด์ เป็นที่รู้จักและยอมรับในหลายๆประเทศทั่วโลก ว่าไม่เป็นสองรองใคร  มีความแข็งแกร่งเป็นยอด  ความคงทนเยี่ยม และความคุ้มค่าสูง  เคยมีการสำรวจและพบว่า รถแทรกเตอร์หนึ่งคัน ในทุกๆ 4 คัน คือรถแทรกเตอร์นิวฮอลแลนด์

         นิวฮอลแลนด์ มีผลิตพันธ์มากกว่า 100 ชนิดสำหรับงานทางด้านเกษตรกรรมทุกประเภท เรามีความยินดีและภูมิใจที่ได้เป็น ตัวแทนจำหน่ายรถแทรกเตอร์นิวฮอลแลนด์  เรามีความภูมิใจที่เสนอรถแทรกเตอร์เหล่านี้

 

คลิ๊กที่นี่เพื่อเปลี่ยนระหว่าง 2WD / 4 WD

   TS-90 รถแทรกเตอร์นิวฮอลแลนด์ รุ่น TS-90 คือหนึ่งในซีรีส์ TS เป็นรถแทรกเตอร์ขนาดกลางที่มีสมรรถณะสูง เหมาะกับงานหนัก เช่น ดันดิน หรือใช้กับไร่อ้อย  ตัวรถรูปทรงสวยงาม โค้งมน ดีไซน์สำหรับสหัสวรรศใหม่  รถรุ่น TS-90 เป็นรถแบบขับเคลื่อน 4 ล้อ (2 เพลา) ใช้เครื่องยนต์ เพาเวอร์สตาร์ ขนาด 90 แรงม้า (BSAu) 4 สูบ  ส่วนเกียร์เป็นแบบที่คุ้นเคยในบ้านเราคือ เดินหน้า 8 เกียร์ ถอยหลัง 2 เกียร์  เริ่มปลายปี 2002 รถรุ่นนี้ประกอบในประเทศบราซิล จากชิ้นส่วนที่ผลิตในประเทศอังกฤษ

ตลิ๊กที่นี่เพื่อดูรูปใหญ่

ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์

รายละเอียดรถ

7810S รถแทรกเตอร์นิวฮอลแลนด์ รุ่น 7810S  เป็นรถแทรกเตอร์ขนาดใหญ่ รถรุ่นนี้ประกอบด้วยชุดเกียร์ และท่อนท้ายจากรุ่น ซีรีส์ 10 ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลกและเครื่อง PowerStar S จากรถในซีรีส์ TS รถรุ่น 7810S เป็นรถแบบขับเคลื่อน 4 ล้อ (2 เพลา) ใช้เครื่องยนต์ เพาเวอร์สตาร์ ขนาด 105 แรงม้า (BSAu) 6 สูบ  ส่วนเกียร์เป็นแบบที่คุ้นเคยในบ้านเราคือ เดินหน้า 8 เกียร์ ถอยหลัง 2 เกียร์   รถรุ่นนี้ประกอบในประเทศเม็กซิโก จากชิ้นส่วนที่ผลิตในประเทศอังกฤษ คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรูปรถ 7810S

ตลิ๊กที่นี่เพื่อดูรูปใหญ่

ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์ รายละเอียดรถ

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรูปรถ 6610S

Anglo Thai 6610S คือรถแทรกเตอร์รุ่นแรกที่ได้รับการประกอบในประเทศไทย  จากอุปกรณ์หลักจากประเทศอังกฤษ (อุปกรณ์หลักประกอบด้วย เครื่องยนต์ เกียร์ และท่อนท้าย) รถรุ่นนี้ประกอบด้วยชุดเกียร์ และท่อนท้ายจากรุ่น ซีรีส์ 10 ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลกและเครื่อง PowerStar S จากรถในซีรีส์ TS   รถรุ่น 6610S ใช้เครื่องยนต์ เพาเวอร์สตาร์ ขนาด 90 แรงม้า (BSAu) 4 สูบ  ส่วนเกียร์เป็นแบบที่คุ้นเคยในบ้านเราคือ เดินหน้า 8 เกียร์ ถอยหลัง 2 เกียร์   รุ่นขับเคลื่อน 4ล้อ จะออกมาราวๆ กลางปี 2003 
ตลิ๊กที่นี่เพื่อดูรูปใหญ่
ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์

รายละเอียดรถ

 80-66S หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นกับรถแทรกเตอร์นิวฮอลแลนด์ รุ่น 80-66S อันที่จริงแล้ว รถในตระกูลซีรีส์ 66S ได้มีการผลิตและพัฒนาคุณภาพมาแล้วเป็นเวลาหลายสิบปี และเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้งานในแถบยุโรป ว่าเป็นรถที่มีความคล่องตัวสูง ดูแลรักษาง่าย และประหยัดน้ำมัน เครื่องยนต์ที่อยู่ในรถรุ่นนี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นเครื่องยนต์ อุตสาหกรรมที่ดีที่สุดในยุโรป รถแทรกเตอร์ นิวฮอลแลนด์ รุ่น 80-66S ใช้เครื่องยนต์ IVECO ขนาด 85 แรงม้า (BSAu) 4 สูบ มีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และขับเคลื่อน 4 ล้อ  เกียร์เป็นเกียร์กึ่ง Synchromesh (เหมือนกันเกียร์รถยนต์ ที่สามารถเปลื่ยนเกียร์ได้โดยไม่ต้องรอให้รถหยุดนิ่ง) เดินหน้า 12 เกียร์  ถอยหลัง 4 เกียร์  รถรุ่นนี้ผลิตในประเทศตุรกี (เริ่มปี 2003)

คลิ๊กที่นี่เพื่อเปลี่ยนระหว่าง 2WD / 4 WD

ตลิ๊กที่นี่เพื่อดูรูปใหญ่
ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์ รายละเอียดรถ

คลิ๊กที่นี่เพื่อเปลี่ยนระหว่าง 2WD / 4 WD

70-56 คือน้องเล็กของรถแทรกเตอร์นิวฮอลแลนด์ในประเทศไทย  แม้ว่าจะเป็นน้องเล็ก แต่ความสามารถไม่ได้เล็กตามไปด้วย สมรรถณะของรถรุ่น 70-56 นั้น เทียบเท่ากับ รถฟอร์ด รุ่น 5000 ในอดีต  เป็นรถขนาดกลาง-เล็กที่มีความสามารถเกินตัว มีความประหยัดน้ามันสูง ดูแลรักษาง่าย ระบบไม่ยุ่งยากซับซ้อนราคาไม่แพง เหมาะสำหรับยุคเศรษฐกิจแบบพอเพียง  รถไถ 70-56 ใช้เครื่องยนต์ IVECO ขนาด 75 แรงม้า (BSAu) 4 สูบ มีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และขับเคลื่อน 4 ล้อ เกียร์เดินหน้า 8 เกียร์ ถอยหลัง 4 เกียร์  รถรุ่นนี้ผลิตในประเทศตุรกี (เริ่มปี 2003) 

ตลิ๊กที่นี่เพื่อดูรูปใหญ่
ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์ รายละเอียดรถ
แม้ว่ารถแทรกเตอร์รุ่น 6640 ได้หยุดการผลิตไปแล้ว แต่รถซีรีส์ 40 ได้ปฎิวัติวงการรถแทรกเตอร์  รูปทรงได้รับการออกแบบใหม่ให้โค้งมน เพรียวลม ไฟหน้าเหลี่ยม  เครื่องยนต์แบบ เพาเวอร์สตาร์ ได้ถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูง พร้อมทั้งลดมลภาวะในอากาศ ตามมาตรฐาน Euro-I  ชุดขับเคลื่อนล้อหน้าในรถไถรุ่นนี้ได้เปลี่ยนมาใช้ของ นิวฮอลแลนด์ ซึ่งแข็งแกร่งและทนทานกว่ารุ่นก่อนๆ เหมาะสำหรับงานหนักในประเทศไทย  

คลิ๊กที่นี่เพื่อเปลี่ยนระหว่าง 2WD / 4 WD

ตลิ๊กที่นี่เพื่อดูรูปใหญ่
ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์ รายละเอียดรถ
    รถแทรกเตอร์นิวฮอลแลนด์ทุกคัน ผ่านการตรวจคุณภาพอย่างเคร่งครัดจากวิศวกรของนิวฮอลแลนด์ และรับประกันคุณภาพ 6 เดือน จากโรงงานผู้ผลิต พร้อมกับเครือข่ายการบริการหลังการขายทั่วประเทศ   

Contents Copyright © 2001-2002  Mit Alai Tractor Co., Ltd.  All Rights Reserved.

Please report any problems to admin@mitalai.com